ไอเดียจัดโต๊ะอาหารอย่างลงตัว
By vLIVING PRO31 ธันวาคม 2563 01:28:20

นอกจากครัวแล้ว  การเลือกโต๊ะอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นสิ่งที่ทุกคนในบ้าน ต้องใช้มุมนี้ในการทานอาหารร่วมกัน หรือบางบ้านบ้านอาจใช้ช่วงเวลานี้ในการพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกันในช่วงเวลาทั้งวันที่ผ่านมา การเลือกโต๊ะอาหารก็สามารถบ่งบอกได้ถึงสไตล์ของเจ้าของบ้านด้วย ก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งบ้านได้เช่นกัน วันนี้เรามีไอเดียของโต๊ะอาหารในแต่ละแบบ มาให้ชมกัน

โต๊ะทานอาหารที่ตกแต่งด้วยเหล็กหรืออลูมิเนียมที่มันวาว ให้ความ หรูหรา สวยงาม เหมาะกับบ้านที่ต้องการความพรีเมียมและโอ่อ่าได้เป็นอย่างดี

 

โต๊ะทานข้าว เหล็ก และ ไม้

เป็นที่นิยมสำหรับหลายๆบ้านหากต้องการความนุ่มนวลก็เป็นไม้ไปเลยหรือหากอยากได้ความแข็งแกร่งก็จะเป็นเหล็กที่นำมาทำให้เข้ากันกับไม้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากพินเทอเรส

vLIVING PRO
สนใจติดต่อโฆษณาเว็บไซต์กับ vLIVING PRO โทร.02-101-9493 #16, 082-359-3382
บทความอื่นที่น่าสนใจ
 • ถ้าคุณเป็นคนที่รักผิวสัมผัสที่เรียบเนียน และความเรียบร้อยของงานตกแต่งผนัง หรือพื้นผิว ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับเจ้า "สกิมโค้ท" กันดีกว่าว่าจะมีคุณสมบัติที่ดีอย่างไรบ้าง? ที่จะช่วยให้ผนัง หรือพื้นผิวต่างๆ ที่บ้านของคุณมีความสวยงาม

   

    

   

   

   


  ปัญหาการหลุดร่อน ที่เกิดจากขั้นตอนการฉาบ skim coat

  ถ้าเป็นแบบที่เป็นผงผสมน้ำ สามารถป้องกันได้โดยให้มีการพรมน้ำก่อนการฉาบ Skim coat เพื่อเป็นการป้องกันผนังดูดน้ำออกจากตัวปูนที่เราได้ทำการฉาบ skim ไป

 • อ่างน้ำเป็นสิ่งที่เราใช้งานบ่อยและอุดตันมากที่สุดไม่ว่าจะเป็น คราบไขมัน คราบสบู่ เยอะแยะมากมาย

  บางทีทำให้น้ำที่ไหลลงมา ระบายได้ช้า เกิดการอุดตันได้ง่าย วันนี้ผมมีเทคนิคง่ายในการแก้ปัญหามาฝาก

   

   

   

 • "คาน" เป็นส่วนสำคัญของโครงสร้างในงานก่อสร้าง หากคานไม่ดีอาจทำให้บ้านเกิดปัญหาได้ แล้วหน้าตัดคานล่ะ เกี่ยวข้องอะไรกับคานและงานก่อสร้างนะ มาดูกันเลย

   

   

   

   

   

   

 • วงกบ หลายคนคงได้ยินชื่อบ่อยๆเวลาเราจะสร้างบ้าน

  หรือรีโนเวทบ้าน วงกบมีหน้าที่ทำอะไรในส่วนไหนของบ้าน มาดูกันเล้ยยย

   

 • ท๊อปเคาว์เตอร์ครัว ถือเป็นหน้าตาหลักอย่างหนึ่งของห้องครัวเลยนะคะ ที่จะช่วยเพิ่มความสวยงาม และดึงดูดความสนใจของแขกผู้มาเยือนให้หันมามองครัวที่สวยงามของเราได้ วัสดุยอดฮิตที่ใช้ทำท๊อปเคาว์เตอร์ครัว มีอยู่ 8 ชนิดด้วยกัน จะมีอะไรบ้าง? ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

   

   

   

   

   

   

   

  ชนิดของท๊อปครัว และวัสดุมีผลต่อราคาค่าก่อสร้างค่อนข้างมากค่ะ เพื่อนๆ ควรคำนวณค่าใช้จ่ายโดยรวม และศึกษาวัสดุที่ต้องการใช้อย่างละเอียด ก่อนตัดสินใจลงมือทำนะคะ