เทคนิคการลดฝุ่นภายในบ้าน
By vLIVING PRO10 เมษายน 2561 17:20:02

ฝุ่น ฝุ่น ฝุ่น ตัวปัญหาภายในบ้าน เพราะมันมีขนาดเล็กที่เข้าไปได้ทุกซอกทุกมุม

วันนี้ผมมีเทคนิคกำจัดฝุ่นง่ายๆมาฝากเพื่อนๆกันนะคร้าบบ

 

 

vLIVING PRO
สนใจติดต่อโฆษณาเว็บไซต์กับ vLIVING PRO โทร.02-101-9493 #16, 082-359-3382
บทความอื่นที่น่าสนใจ
 • ทุกคนล้วนอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองทั้งนั้น แล้วหากเราต้องการจะสร้างบ้านสักหลังล่ะ

  ควรจะเลือกผู้รับเหมาอย่างไร ไม่โดนทิ้งงานเพื่อไม่ให้เงินที่เราหามาได้นั้น เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ 

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • ท๊อปเคาว์เตอร์ครัว ถือเป็นหน้าตาหลักอย่างหนึ่งของห้องครัวเลยนะคะ ที่จะช่วยเพิ่มความสวยงาม และดึงดูดความสนใจของแขกผู้มาเยือนให้หันมามองครัวที่สวยงามของเราได้ วัสดุยอดฮิตที่ใช้ทำท๊อปเคาว์เตอร์ครัว มีอยู่ 8 ชนิดด้วยกัน จะมีอะไรบ้าง? ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

   

   

   

   

   

   

   

  ชนิดของท๊อปครัว และวัสดุมีผลต่อราคาค่าก่อสร้างค่อนข้างมากค่ะ เพื่อนๆ ควรคำนวณค่าใช้จ่ายโดยรวม และศึกษาวัสดุที่ต้องการใช้อย่างละเอียด ก่อนตัดสินใจลงมือทำนะคะ

 •           บ้านที่จะอยู่ไปนานๆ ครอบครัวย่อมมีการขยับขยาย บ้านก็ต้องมีการต่อเติมเพิ่มขึ้น แต่ปัญหาในการต่อเติมนั้นก็มีให้พบเห็นกันอยู่บ่อยๆ เราได้รวบรวมและวิธีแก้ไขมาให้ดูมีดังต่อไปนี้ 

 •      ในการก่อสร้างสิ่งที่เป็นปัญหาบ่อยๆ คือ ผู้รับเหมาทิ้งงาน ซึ่งเป็นปัญหาที่พบเจอกันมาก การที่จะหาผู้รับเหมาทีมอื่นเข้ามารับงานต่อให้เสร็จ ก็หายากเพราะด้วยหลายๆอย่างในการทำงาน แต่หากใครที่จะต้องไปรับงานต่อจากทีมอื่น ก็ต้องมีเรื่องที่ควรรู้ เพื่อให้การทำงานดำเนินต่อไปได้ไม่ติดขัดกับปัญหา วันนี้เรามีคำแนะนำสำหรับผู้รับเหมาที่ต้องการรับงานต่อมาฝากกัน

 •                   คานคอดินเป็นส่วนประกอบของโครงสร้างบนดิน ที่จะทำหน้าที่รับน้ำหนัก ของโครงสร้างคอนกรีต คสล. คานคอดินถือเป็นสิ่งที่สำคัญในเรื่องงานก่อสร้าง วันนี้เรามีข้อมูลดีๆมาฝากกัน